Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Nhà hàng ngon ở thị trấn tam đảo

"Phúc Hương Viên mong muốn trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách. https://phuchuongvientamdao.vn/"

Ăn gì trong ngày lễ tạ ơn

Bạn có thể đã đọc trước đó như thế nào gia đình tôi đã từ bỏ ăn gà tây nướng cho Lễ Tạ ơn. Chúng tôi chuyển sang gà và gà mái cho các thực đơn Lễ Tạ ơn thay thế . Đây là một lời thú nhận khácTôi sẽ làm điều đó khi cần thiết nhưng thật lòng mà nói, khi tôi có một loạt khách, có lẽ có quá nhiều rượu để uống và muốn có một khoảng thời gian thư giãn, tôi không muốn lật con gà. Chất béo phun ra và lò nóng có thể làm hỏng mọi thứ.

Giải pháp của tôi để tránh việc xoay con gà là bơ, về cơ bản là loại bỏ xương sống và làm phẳng con gà ra. Kết quả trông giống như một cuốn sách mở.

Những lợi thế của việc nướng một con gà bơ là:

  • Không cần lật : Tất cả da đều hướng lên trên. Phần thưởng gà bơ là da giòn hơn.
  • Thời gian rang nhanh: Nó được tạo ra bằng phẳng để tất cả các bộ phận được thực hiện cùng một lúc. Vú không khô.
  • Hương vị tuyệt vời: Bạn có thể dễ dàng chui vào da để nêm thịt và các loại thảo mộc ở giữa. Cộng với các loại thảo mộc đặt dưới gà đóng góp hương vị quá. Nhồi nhồi, là tốt.
  • Dễ cắt: Chạm khắc trên bàn của cả một con gà là một kỹ năng đặc biệt. Một con gà nướng bơ được ngồi bằng phẳng và dễ dàng hơn để cắt trước đám đông. Mặt khác, bạn có thể là người châu Á và cắt con gà trong bếp và trình bày nó thành những miếng lớn. Khách sử dụng đũa có thể đánh giá cao điều đó!

Bơ?
Hỏi người bán thịt của bạn - đặc biệt nếu bạn muốn một con gà tây bơ. Anh ta hoặc cô ta sẽ chạy con gà qua. Yêu cầu xương sống được loại bỏ để bạn có thể đun sôi nó với cổ và các bộ phận khác cho nước thịt.

Tôi thường nuôi gà và gà của riêng tôi. Nó không khó. Chỉ cần lấy một con dao nặng ra và nếu bạn cần hướng dẫn, hãy kiểm tra các hướng dẫn từng bước này về cách làm bơ .

Gia vị

Tối thiểu, sử dụng muối, hạt tiêu và bơ. Tuy nhiên, đây là một cơ hội để thêm hương vị. Tôi thích sử dụng các loại thảo mộc tươi và đôi khi chà bột cà ri dưới và trên da. Nước tương hoặc Maggi Gia vị sốt trên da sẽ cho màu gỗ gụ đẹp. Hoặc, có thể là một hỗn hợp tỏi và ngò như cái được sử dụng cho gà nướng Thái Lan .

Bạn cũng có thể đặt nhồi giữa da và thịt và xoa bóp da để phân phối tốt. Con gà nấu ăn với bộ ngực trông rất rộng rãi - trọng lượng nâng lên nhiều hơn so với Pamela Anderson.

Chủ nhật tuần trước, tôi đã thực hiện một buổi thực hành Lễ Tạ ơn bằng cách nướng một con gà. Sau khi bơ con gà, tôi đi ra vườn để hái một số loại thảo mộc. Những người Việt Nam đã dành. Húng tây và hương thảo đã có sẵn. Sau đó, tôi nhận thấy rằng cây lá cà ri của tôi cần cắt tỉa nên tôi đã thu hoạch khoảng 5 nhánh để cho chúng có hương vị của thịt gà.

Tôi chưa bao giờ sử dụng lá cà ri theo cách đó trước đây và nó thực sự rất ngon. Hương thơm châu Á, được bán tại các thị trường Nam Ấn trong túi nhựa, đã đóng góp hương vị của nó vào thịt và da. Chúng không có mùi như bột cà ri. Những chiếc lá trông giống như lá nguyệt quế mỏng manh, trông có vẻ giòn khi chúng chiên trong mỡ gà trên tấm nướng. Tôi đã ăn một vài lá.

Khi bạn nấu một con gà bơ, bạn có thể đi theo bất kỳ hướng nào mà ý thích ẩm thực của bạn đưa bạn. Nó là ngon và giải phóng. Thí nghiệm. Tôi thích gà nướng hơn gà tây. Nếu bạn yêu thích gà tây hơn, hãy xem ghi chú ở cuối bài này. Ngoài ra, đây là một kỹ thuật tuyệt vời mà bạn có thể làm quanh năm!

Công thức

Gà nướng bơ với lá cà ri

Nếu bạn không thích sử dụng bơ, hãy sử dụng dầu. Dầu ô liu, dầu đậu phộng bán tinh chế hoặc chưa tinh chế, hoặc hỗn hợp dầu canola và dầu mè, đều có tác dụng.

Một (4 pound) gà
Salt, kosher ưa thích
hạt tiêu đen, tươi mặt đất ưa thích
5 cành tươi của lá cà ri
dịu bơ không ướp muối

1. Đặt một giá đỡ ở giữa lò, sau đó làm nóng nó đến 425F. Lót một tấm nướng với giấy bạc

2. Trong khi đó, mùa gà. Nếu da siêu ướt, hãy vỗ nhẹ bằng khăn giấy. Các gia vị sẽ dính tốt hơn.

Mùa đầu tiên giữa da thịt. Sử dụng ngón tay của bạn (cắt móng tay sắc nhọn!) Để tách da khỏi da ở vú và các vùng chân và đùi. Sau đó rắc muối (kosher là tuyệt vời) và hạt tiêu đen.

Nhổ và nhét một số lá bên dưới da. Hãy nhẹ nhàng một chút để tránh chọc vào lỗ trên da, mặc dù điều đó sẽ không làm hỏng mọi thứ. Bạn sẽ không sử dụng tất cả các lá cà ri. Sau đó đặt các lá và nhánh còn lại lên tấm nướng.

Nếu bạn muốn, hãy trượt một vài miếng bơ giữa da và thịt. Tôi cho rằng bạn sẽ quét lá cà ri qua bơ để thực hiện công việc dễ dàng hơn.

Đặt con gà lên tấm nướng, mặt da hướng lên trên. Rắc thêm muối và hạt tiêu. Sau đó chà nó một lần nữa với bơ. Nếu bạn không cắt tỉa đầu cánh, hãy nhét chúng xuống.

3. Trượt tấm nướng bánh vào lò và để nó nướng trong 45 đến 60 phút, cho đến khi hoàn thành. Tôi ước tính khoảng 12 phút mỗi pound cho trọng lượng ban đầu của con gà. Để kiểm tra độ mềm, hãy đâm vào đùi bằng đầu dao và nước ép phải chảy ra. Ngọ nguậy chân hoặc trống, chỉ nên có một chút kháng cự. Nó giống như một cái bắt tay dễ dàng.

Gà tây nướng

bơ theo Bruce Aidells trong số ra tháng 11 năm 2010 của B trên Appetit , nướng gà tây bơ ở 350F với giá đỡ ở vị trí thứ ba thấp hơn. Anh ta đặt nhồi giữa da và thịt và đổ một cốc nước vào tấm nướng. Đối với một con gà tây 12 đến 14 pound, thời gian rang của anh ta là 2 đến 21/2 giờ.

xem thêm:

Nhà hàng ở tam đảo

Tam đảo mùa này

NHÀ HÀNG PHÚC HƯƠNG VIÊN TAM ĐẢO

địa chỉ: Km 11 + 600, QL2B, thôn Tân Long, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Hotline : 0592 565 999, 0211 666 1234

website: https://phuchuongvientamdao.vn/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post